Dịch vụ vận chuyển LIMOUSINE GHẾ BOEING MÁT-XA

TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI PHỤC VỤ KHÁCH QUỐC TẾ

LIMOUSINE GHẾ BOEING MÁT-XA

TOUR DU LỊCH KHÁCH QUỐC TẾ

Giới Thiệu Về Vie Limo - Dịch Vụ Vận Chuyển Hành Khách Cao Cấp Sài Gòn - Vũng Tàu

Vie Limo - Vì Em Vui

Nhu cầu đi lại và nghỉ dưỡng giữa Sài Gòn – Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tăng cao. Kèm theo đó là yêu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn dẫn đến sự cải thiện không ngừng của các nhà xe. Những năm gần đây, người dân bắt đầu quen dần với khái niệm chung chung của dòng “xe limousine”. Tuy nhiên, trên thực tế “xe limousine” bắt đầu được phân biệt mức độ cao cấp – sang trọng bởi các yếu tố như chất lượng xe nguyên bản, thiết kế, các tính năng và tiện ích mang đến cho hành khách trong suốt hành trình.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển non trẻ nhất trong cung đường Sài Gòn – Bà Rịa – Vũng Tàu. Vie Limo tạo sự khác biệt thông qua việc tập trung nâng cao chuẩn chất lượng dịch vụ cho hành khách tại phòng chờ và sự đầu tư bài bản dàn xe Limousine với ghế Boeing chuẩn xuất khẩu Châu Âu

thuê xe limousine đi vũng tàu có ghế massage

PHƯƠNG CHÂM VẬN HÀNH

    • Phương châm vận hành của VIE LIMO là mỗi ngày mỗi giờ đều mang lại sự vui vẻ thoải mái cho hành khách. Phương châm này được hiện thực hóa không chỉ từ việc lựa chọn đầu tư phần cứng là dàn xe limousine hiện đại, nhiều tính năng, mà phải thông qua yếu tố lựa chọn và sàng lọc nhân sự chủ chốt.
    • Ngoài ra, VIE LIMO còn quan tâm đến không gian ngồi chờ của khách hàng với sự đầu tư phòng chờ như “trung tâm” thư giãn với không gian được thiết kế như các café thư giãn thoải mái, kèm theo miễn phí café giải khát cho mỗi hành khách. VIE là chữ viết tắt của 2 thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đó là VIỆT – mang đến dịch vụ cao cấp cho hành khách, là đại diện của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và một ý nghĩa khá gần gũi. Đồng thời đó cũng là “Vì Em Vui”. Dù hành trình dài hay ngắn, điều VIE LIMO quan tâm chỉn chu đều vì mục tiêu mang đến niềm vui cho hành khách trong suốt chuyến đi.

      Thế nên, lúc bạn mệt mỏi hay cần thư giãn – hãy đến với VIE LIMO để thẳng tiến Vũng Tàu – Long Hải – Hồ Tràm hay các địa điểm du lịch mà gia đình mong muốn để xả stress, mệt mỏi rồi sẽ tan biến, niềm vui cứ thế mà trở lại.

VIE LIMO – VÌ EM VUI

Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top