Dịch vụ vận chuyển LIMOUSINE GHẾ BOEING MÁT-XA

TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI PHỤC VỤ KHÁCH QUỐC TẾ

LIMOUSINE GHẾ BOEING MÁT-XA

TOUR DU LỊCH KHÁCH QUỐC TẾ

Sài Gòn City Tour – Địa Đạo Củ Chi Bằng Limousine Cao Cấp

Hoạt động nổi bật

  • Khám phá vẻ đẹp của Sài Gòn với các điểm đến hấp dẫn: Dinh Độc Lập, Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh, Bưu Điện Thành Phố,…
  • Trải nghiệm khám phá từng ngách đường và các khu vực bên trong địa đạo Củ Chi
  • Tham quan khu vực bắn súng
  • Xem phim tư liệu tại Phòng Chiếu Phim
  • Tham quan hố bom khổng lồ, nhà bếp dưới lòng đất và Bảo tàng vũ khí tự tạo

Bạn là một người đam mê lịch sử, luôn muốn tìm hiểu về những chiến tích anh dũng của quân và dân Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Thực Dân Pháp và Mỹ.

Chương trình tham quan khám phá di tích lịch sử tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn! Để tìm hiểu về lịch sử của Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được dành trọn 1 ngày tham quan các điểm di tích lịch sử trong thành phố như Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà hay Bưu Điện Thành Phố.

Lịch trình chi tiết

TOUR THAM QUAN KHÁM PHÁ SÀI GÒN VÀ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

(Tour trong ngày)

BUỔI SÁNG

o

Di chuyển về hướng Tây Bắc cách trung tâm thành phố khoảng 70Km, du khách sẽ được tự mình khám phá địa đạo Củ Chi –  nơi được biết đến như một huyền thoại, là mạng lưới đường hầm độc đáo dưới lòng đất với chiều dài lên đến 250Km do chính quân và dân ta đã bí mật xây dựng chỉ với những dụng cụ thô sơ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

o

Buổi sáng, Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm đón hoặc khách sạn bạn đang lưu trú và tiến hành di chuyển đến Dinh Độc Lập hay còn gọi là dinh Thống Nhất. Dinh thự được xây dựng trên nền dinh Norodom xưa. Dinh Độc Lập là một địa điểm nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ngô Viết Thụ.

o

Sau đó, Quý khách tiếp tục lên xe di chuyển và ngắm nhìn những công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp từ thời Pháp thuộc như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm.

o

Du khách tiếp tục ghé thăm và tìm hiểu sâu hơn về thời kỳ kháng chiến lịch sử tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh. Bảo tàng trưng bày rất nhiều về cả hai cuộc chiến tranh Đông Dương.

o

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

BUỔI CHIỀU

o

Sau bữa trưa, Quý khách lên xe tận hưởng máy lạnh và di chuyển đến địa đạo Củ Chi. Sau khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ Quý khách đặt chân đến Địa Đạo Củ Chi Khi đến nơi để khám phá các đường hầm. Quý khách sẽ được xem một số đoạn giới thiệu ngắn về cách các đường hầm được xây dựng và cách người dân sống sót trong điều kiện khắc nghiệt của thời kháng chiến.

o

Sau đó, Quý khách sẽ được hướng dẫn vưa đưa đến khám phá khu vực còn lại và hệ thống đường hầm bao gồm: các khu vực sinh sống được xây dựng đặc biệt; bếp; phòng ngủ; nhà kho, nhà máy sản xuất vũ khí, bệnh viện dã chiến và trung tâm chỉ huy… Các cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu sống cơ bản của quân dân dưới lòng đất.

o

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cửa bẫy ẩn và cạm bẫy nguy hiểm trong các đường hầm giống như mê cung nhằm mục đích bảo mật trong chiến tranh.

o

Sau đó, Quý khách sẽ được phục vụ trà đặc biệt và sắn (lương thực của du kích trong chiến tranh). Hoạt động trải nghiệm bắn súng AK47 sẽ cho bạn cảm giác như đang chiến đấu thật sự.

o

Cuối cùng, Quý khách lên xe di chuyển về lại TP. HCM . Du khách kết thúc chuyến tham quan khám phá Thành Phố Hồ Chí Minh & Địa Đạo Củ Chi.

Chương trình đã bao gồm

  • Phương tiện di chuyển
  • Hướng dẫn viên năng động, vui vẻ
  • Tất cả chi phí tham quan vào cửa
  • Khăn lạnh và nước suối
  • Các bữa ăn được đề cập trong lịch trình

Tour Khác

Củ Chi,

Tour Địa Đạo Củ Chi

Hồ Chí Minh,

Tour Khám Phá Sài Gòn Nửa Ngày

Củ Chi,

Tour Củ Chi Nghe Chứng Nhân Lịch Sử Kể Chuyện

Hồ Chí Minh,

Tour Ngày Tham Quan Vẻ Đẹp Sài Gòn

TẠI SAO CHỌN VIE LIMO TRAVEL?

Giá cả hợp lý, chất lượng hết ý

Vie Limo Travel tự hào là người mang đến giá trị, trao niềm vui với mức giá hợp lý qua mỗi chuyến khám phá văn hóa và con người Việt Nam. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời với mong muốn nhận lại sự vừa ý và hài lòng của bạn.

Dịch vụ vận chuyển xứng tầm thương gia

Sự thoải mái được Vie Limo Travel chỉn chu với dịch vụ vận chuyển đẳng cấp cùng dàn xe Limousine ghế boeing mát xa hiện đại từ hãng độ xe hàng đầu SKYBUS. Những chuyến xe êm ru sẽ đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường khám phá vẻ đẹp mỗi vùng miền.

Thấu hiểu và tận tâm trong từng trải nghiệm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thành thạo đa ngôn ngữ, Vie Limo Travel luôn thấu hiểu những điều bạn mong muốn và tỉ mỉ chăm sóc trong từng chuyến đi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top