Dịch vụ vận chuyển LIMOUSINE GHẾ BOEING MÁT-XA

TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI PHỤC VỤ KHÁCH QUỐC TẾ

LIMOUSINE GHẾ BOEING MÁT-XA

TOUR DU LỊCH KHÁCH QUỐC TẾ

Tour Du Lịch Long Tân Núi Đất Trận 1 Ngày

Hoạt động nổi bật

  • Tham quan các điểm lịch sử nổi tiếng tại Long Tân Núi Đất Trận 
  • Gặp gỡ và trò chuyện cùng những cựu chiến binh đã tham gia trận chiến
  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng: thánh giá Long Tân, Địa đạo Long Phước, Núi Đất và Đồi Móng Ngựa – nơi lưu giữ lại đồn bốt của quân đội Hoàng gia Úc và trại trẻ mồ côi Bà Rịa.

Tour du lịch Long Tân – Núi Đất trận sẽ đưa quý khách đến các địa điểm chiến tranh nổi tiếng của Vũng Tàu như: thánh giá Long Tân, Đồi Móng Ngựa, Địa đạo Long Phước, Núi Đất Trận và trại trẻ mồ côi Bà Rịa. Tất cả những địa danh này gắn liền với lịch sử giải phóng dân tộc Việt Nam, nơi đây đã từng xảy ra những trận chiến oanh liệt nhất miền Nam. Đến đây, quý khách sẽ được gặp các cựu chiến binh Việt Nam đã chiến đấu anh dũng trong trận chiến, tận mắt chiêm ngưỡng những tài liệu do chính những người lính Úc để lại.

Lịch trình chi tiết

TOUR THAM QUAN DU LỊCH LONG TÂN NÚI ĐẤT TRẬN TRONG NGÀY 

(KHỞI HÀNH TỪ TP.HCM)

BUỔI SÁNG: THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ LONG TÂN - NÚI ĐẤT TRẬN

o

8:00 sáng – Hướng dẫn viên (HDV) đón quý khách tại điểm hẹn và bắt đầu hành trình đến Vũng Tàu. Trên đường đi, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên phong cảnh miền Nam Việt Nam với cánh đồng lúa bát ngát và những khu công nghiệp hiện đại của Biên Hòa và Bà Rịa.

o
Đến Bà Rịa, quý khách sẽ được hướng dẫn viên dẫn đi tham quan các điểm nổi tiếng của Vũng Tàu trong tour du lịch Long Tân – Núi ĐấtTrận chiến Long Tân – một địa danh lịch sử quan trọng thuộc Xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi đây từng chứng kiến cuộc chiến ác liệt năm 1966 giữa quân đội Việt Nam và quân đồng minh Úc – Mỹ.
o

Quý khách sẽ tham quan và tìm hiểu lịch sử thông qua HDV tại khu di tích lịch sử và địa danh như: thánh giá Long TânĐịa đạo Long PhướcNúi Đất và Đồi Móng Ngựa – nơi lưu giữ lại đồn bốt của quân đội Hoàng gia Úc và trại trẻ mồ côi Bà Rịa.

o

Gặp gỡ cựu chiến binh – Tại Long Tân, quý khách sẽ có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng những cựu chiến binh đã tham gia trận chiến này. Những nhân chứng sống sẽ kể lại những chặng đường gian khó và chiến thắng vĩ đại của cuộc chiến.

BUỔI TRƯA: ĂN TRƯA VÀ TRỞ VỀ TP.HCM

o

Quý khách lên xe và di chuyển đến Thành Phố Vũng Tàu và dùng bữa trưa. Quý khách sẽ thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng địa phương với những món đặc sản của Vũng Tàu.

o

15:00 Quý khách quay trở về TP.HCM. kết thúc chương tham quan Long Tân Núi Đất Trận.

Tour Khác

Vũng Tàu,

Tham Quan Long Tân Núi Đất Vũng Tàu 1 Ngày

du-lich-vung-tau-1-ngay
Vũng Tàu,

Tour Du Lịch Vũng Tàu 1 Ngày

Vũng Tàu,

Tour Long Tân Núi Đất – Đảo Gò Găng

TẠI SAO CHỌN VIE LIMO TRAVEL?

Giá cả hợp lý, chất lượng hết ý

Vie Limo Travel tự hào là người mang đến giá trị, trao niềm vui với mức giá hợp lý qua mỗi chuyến khám phá văn hóa và con người Việt Nam. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời với mong muốn nhận lại sự vừa ý và hài lòng của bạn.

Dịch vụ vận chuyển xứng tầm thương gia

Sự thoải mái được Vie Limo Travel chỉn chu với dịch vụ vận chuyển đẳng cấp cùng dàn xe Limousine ghế boeing mát xa hiện đại từ hãng độ xe hàng đầu SKYBUS. Những chuyến xe êm ru sẽ đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường khám phá vẻ đẹp mỗi vùng miền.

Thấu hiểu và tận tâm trong từng trải nghiệm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thành thạo đa ngôn ngữ, Vie Limo Travel luôn thấu hiểu những điều bạn mong muốn và tỉ mỉ chăm sóc trong từng chuyến đi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top